Thông tin

Báo mới

THỜI TIẾT NAM ĐỊNH

Điều tra ý kiến

Theo bạn Banner mới của của chúng tôi như thế nào?
Đẹp, không cần thay đổi.
Nên thay đổi một chút về Logo
Nên thay đổi một chút về kiểu chữ
Nên thay đổi một chút về màu sắc
Thay đổi tất cả.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Ngoaitinh.jpg Con_duong_den_lop_doan.mp3 1328684164_2.jpg Que_Huong_Toi__VMusic_NCT_076343958240935262501.mp3 Tuoi_Tre_The_He_Bac_Ho__Top_Ca_NCT_0282307175.mp3 Thanh_Nien_Vi_Ngay_Mai__Giai_Dieu_Xanh_NCT_7645459322.mp3 Bai_Hoc_Dau_Tien__Thanh_Thao_NCT_81542871601.mp3 Bong_Hong_Tang_Co__Thanh_Thao_NCT_60634273272264687500.mp3 01.swf Chao20112012.swf Anh_khoaBNHV.swf Thank_you_.swf 04.swf HoiKeoHT34.jpg HoiKeoHT32.jpg HoiKeoHT31.jpg HoiKeoHT30.jpg HoiKeoHT29.jpg HoiKeoHT27.jpg HoiKeoHT26.jpg

  CHAT ONLINE

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường tiểu học C Xuân Hồng - Xuân Trường - Nam Định.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > GIÁO VIÊN >

  Giảng dạy tiếng Anh trong xu thế hội nhập quốc tế

  Trong xu thế hội nhập quốc tế, tiếng Anh đã trở thành một phương tiện vô cùng quan trọng. Theo dự báo của các nhà phân tích, vào cuối thập kỷ này, 1/3 dân số thế giới sẽ tham gia vào việc học tiếng Anh.

  Nhu cầu học tiếng Anh mang tính khu vực và toàn cầu này cho thấy nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh ngày càng tăng đối với việc phát triển kinh tế và xã hội ở các quốc gia cũng như đối với mỗi cá nhân.

  vnn
  Diễn giả đang trình bày tại Hội nghị.

  Vì thế, việc nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh trong nhà trường là xác lập một tiền đề quan trọng để đẩy nhanh quá trình hội nhập, phát triển kinh tế - văn hóa đất nước.

  Hội Nghị Giảng Dạy Tiếng Anh TESOL (TESOL) do Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ tổ chức hàng năm là một trong những diễn đàn thu hút được nhiều sự quan tâm của giáo viên tiếng Anh trên cả nước.

  Từ năm 2006 đến nay, Anh Văn Hội Việt Mỹ đã tổ chức rất thành công ba kỳ Hội nghị TESOL với sự trình bày của các diễn giả là tác giả có tên tuổi hàng đầu thế giới và khu vực trong lĩnh vực ngôn ngữ như: Andy Curtis; Alan Maley; Ian Walkinshaw; Clyde Fowle; Bruce Veldhuisen; Paul Grainger; Stephen Thomas; David Nunan…

  Tiếp nối những thành quả đó, TESOL Conference lần thứ 4 được tổ chức vào ngày 18/7 tại Trung tâm Hội nghị White Palace với sự tham gia hưởng ứng của gần 1000 giáo viên.

  Với chủ đề “Những thay đổi và thách thức của việc dạy tiếng Anh ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập”, Hội Nghị TESOL lần này giới thiệu và thảo luận những phương pháp giảng dạy mới trong bối cảnh học tập Anh ngữ tại Việt Nam, nhằm đáp ứng những nhu cầu đặt ra của xã hội hiện đại.

  Đặc biệt, Hội nghị có sự góp mặt của Giáo sư Grant Trew – một Chuyên gia Giáo dục giàu kinh nghiệm, tác giả của nhiều giáo trình dạy tiếng Anh nổi tiếng, đặc biệt là trong lĩnh vực khảo thí. Bên cạnh đó, Hội nghị còn có sự đóng góp và hỗ trợ của các nhà xuất bản như Cengage, Marshall Cavendish Education, OUP, Pearson Longman, Macmillan, McGrawhill, cùng các công ty phát hành sách như Fahasa, Đại Trường Phát…

  Cô Nguyễn Thị Huệ, giáo viên tiếng Anh Trường Cao đẳng quốc tế KENT TP. HCM chia sẻ: “Tôi rất quan tâm tới những chủ đề được thảo luận tại Hội Nghị TESOL lần này. Các diễn giả đã đưa ra những đánh giá rất thực tế về tình hình dạy và học tiếng Anh hiện nay ở Việt Nam. Nhờ đó, tôi tìm ra cho mình phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và phù hợp nhất để giúp học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới”.

  Mô tả ảnh.
  Ông Phạm Tấn Nghĩa – Chủ tịch Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ tặng hoa cho Giáo sư Grant Trew, diễn giả chính của Hội nghị TESOL.

  Theo Tiến sĩ Thái Duy Bảo, Phó Tổng Giám đốc thường trực Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ cho biết: “Anh Văn Hội Việt Mỹ tổ chức các kỳ Hội nghị giảng dạy tiếng Anh với mong muốn giới thiệu những ý tưởng mới, trào lưu mới trong việc giảng dạy tiếng Anh, cũng như tạo cơ hội cho các giảng viên Anh ngữ tham gia diễn đàn trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với các diễn giả, chuyên gia giáo dục trên thế giới”.

  “Thông qua TESOL, Anh Văn Hội Việt Mỹ mong muốn được góp phần chia sẻ trách nhiệm phát triển cộng đồng với xã hội trong việc nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên của Hệ thống nói riêng và giáo viên trên toàn quốc nói chung trong thời kỳ hội nhập”.

  Thầy Lương Quốc, cựu giáo viên tiếng Anh của Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ, sau khi tham dự TESOL đã chia sẻ: “Hàng năm, tôi đều tham gia Hội Nghị TESOL của Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ. Anh Văn Hội Việt Mỹ đã mở ra một diễn đàn rất thú vị, giúp tôi có cơ hội cùng trao đổi, thảo luận và chia sẻ với các đồng nghiệp kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh”.

  Bên cạnh việc được tham dự Hội nghị miễn phí, giáo viên còn được nhận nhiều quà tặng hữu ích từ các nhà xuất bản danh tiếng như: HEINLE Cengage Learning; University of Cambridge ESOL examinations; Pearson Longman; Macmillan; Fahasa; Oxford University press…


  Nhắn tin cho tác giả
  Đặng Hồng Trường @ 08:41 30/07/2009
  Số lượt xem: 6508
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến